CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CELTIC PACIFIC VIỆT NAM - DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Bán và cho thuê container lạnh toàn quốc

DỊCH VỤ CONTAINER 
Với đối tác liên kết rộng lớn, Công ty Xuất Nhập Khẩu Celtic Pacific Việt Nam chuyên bán cho thuê container các loại trên toàn quốc.
bán và cho thuê container lạnh với nhiều loại kích thước đa dạng và phong phú phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau

container lạnh 
Container lạnh gồm khung thép inox với chất liệu thép không rỉ, nhôm, ở giữa là lớp PU cách nhiệt. Chính vì vậy container luôn đảm bảo được an toàn vệ sinh cho hàng hóa. 

Container lạnh được vận hành bằng các hệ thống làm lạnh với công suất chủ yếu là 7,5HP. Hệ thống làm lạnh khép kín, điều khiển tự động, sử dụng nguồn điện tại kho hoặc có thể sử dụng nguồn điện từ xe đầu kéo. Thông thường, một container lạnh có thể tạo ra được nhiệt lượng khoảng 5000 watt-calorie. Phạm vị nhiệt độ bảo quản rộng từ +30oC đến -30oC. 

Một hệ thống làm lạnh gồm có các thiết bị: 
Thiết bị bay hơi: Nó hoạt động bằng cách hấp thụ nhiệt từ môi trường lạnh sau đó sôi và hóa hơi. Đây là phần trao đổi nhiệt chính của container lạnh. 
Thiết bị ngưng tụ: Nó được làm mát bằng không khí lưu động. Để đảm bảo hệ thống vận động tốt thì chúng ta cần tránh container không bị bụi bẩn để tránh bị giảm hiệu quả truyển nhiệt khi sử dụng. 
Máy nén: Có thể coi đây là trái tim của container lạnh. Máy nén có nhiệm vụ nén môi chất lạnh ở áp suất thấp lên áp suất cao hơn
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CONTAINER LẠNH CỦA CHÚNG TÔI 

một số Container lạnh của công ty và đối tác

Công ty Xuất Nhập Khẩu Celtic Pacific Việt Nam  là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải container, vận chuyển container lạnh toàn quốc uy tín nhất hiện nay. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CELTIC PACIFIC VIỆT NAM

Đ/c: Số 32,Ngõ 530,Phố Thụy Khuê,Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
Hotline: 0948 110 113 - Giám đốc : Ngô Đình Tuấn
Email: Service@celtic.vn
Website: www.Celticpacific.net
Gọi ngay: 0948 110 113

0948 110 113